Giỏ hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM
Máy nước nóng năng lượng mặt trời
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
(08) 3899 4899
(08) 3878 3262

Công ty Thiên An Lộc được thành lập từ năm 2004 là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu MASTER và vòi nước nóng lạnh hiệu HAOC. Các sản phẩm này phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Mục tiêu của công ty chúng tôi là dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Trong hơn 8 năm qua, chúng tôi lắp đặt hàng ngàn máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích từ 120 lít - 4.000 lít. Các công trình đã thực hiện trước đây là nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học và khu du lịch...

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty Thiên An Lộc là nhà phân phối chính thức máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu MASTER  và vòi nước nóng lạnh hiệu HAOC. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các sản phẩm khác: ống và phụ kiện PPR, máy lạnh và thiết bị lọc nước.

Chúng tôi mong muốn đem dến cho Quý khách sự hài lòng cao nhất về việc cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

DÂY CHUYỀN THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI